Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai được ưa chuộng nhất 2024

Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai được ưa chuộng nhất 2024

Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai thuộc dòng Implant thuộc phân khúc cao cấp và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng đã được khẳng định trong thời gian dài trên nhiều quốc gia. Hãy cùng Nha Khoa Anh Dũng tìm hiểu về 2 trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai phổ biến nhất qua viết dưới đây nhé.

1. Đặc điểm chung của trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai

Mỗi loại trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung trụ Implant Mỹ thường có các đặc điểm chung như sau:

1.1. Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai được chế tác từ vật liệu Titanium

Titanium là loại vật liệu có độ an toàn cao, không bị oxy hóa hay kích ứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đó là lý do Titanium được các tổ chức y tế kiểm nghiệm và cho phép được cấy ghép vào bên trong cơ thể.

Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai được làm từ Titanium không chỉ an toàn với sức khỏe mà còn có ưu điểm: độ bền cao, khả năng tương thích với xương hàm tốt, tuổi thọ lâu dài.

Đặc điểm chung của trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai
Đặc điểm chung của trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai

1.2. Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Trụ Implant sẽ được đưa vào xương hàm để thay thế cho chân răng thật bị mất. Lỗ hổng sau khi mất răng đã được lấp đầy bởi trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai. Cùng với đó là lực tác động từ quá trình ăn nhai hàng ngày. Vì vậy, tình trạng tiêu xương hàm đã được ngăn ngừa. Tiêu xương hàm chính là tác nhân dẫn đến xô lệch răng, hóp má và lão hóa da vùng mặt.

1.3. Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài là ưu điểm của trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai

Với vật liệu chế tác là Titanium, trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai có độ cứng chắc vượt trội, chịu được lực tác động lớn trong quá trình ăn nhai và hạn chế bị nứt vỡ. Thậm chí độ bền của trụ Implant kết hợp cùng mão sứ chất lượng được đánh giá cao hơn cả răng thật. Đó là lý do trụ Implant của Mỹ chất lượng Gia Lai rất được tin dùng với tuổi thọ có thể lên đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách.

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài là ưu điểm của trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai
Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài là ưu điểm của trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai

2. Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai được ưa chuộng nhất 2024

Nếu bạn đang tìm hiểu về trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai thì hãy cân nhắc 2 loại trụ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất 2024 này nhé:

2.1. Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai là dòng trụ Implant được làm bằng chất liệu Titanium tinh khiết nên lành tính, tương thích tốt và an toàn với cơ thể người dùng. Tỷ lệ bị đào thải của các trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai là rất thấp, khả năng tích hợp lên đến 99%, độ chịu lực tốt và tốc độ lành thương nhanh. Bên cạnh đó, trụ Implant Dentium Superline nhập khẩu Mỹ có diện tích tiếp xúc lớn, tính ổn định cao cùng hệ thống rãnh kép trên phần thân giúp tiết kiệm thời gian trồng răng Implant.

Trụ Implant Superline chất lượng Gia Lai được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á và châu Âu
Trụ Implant Superline chất lượng Gia Lai được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á và châu Âu

2.2. Trụ Implant Hiossen chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Hiossen với công nghệ sản xuất hiện đại, hình dáng nhỏ gọn giúp quá trình cấy ghép dễ dàng hơn, ít gây thương tổn đến xương hàm và phù hợp với nhiều vị trí mất răng. Hơn nữa, trụ Implant Hiossen chất lượng Gia Lai còn mang đến độ ổn định cao, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát độ sâu khi trồng răng Implant và tăng khả năng tích hợp với xương hàm.

Trụ Implant Hiossen chất lượng Gia Lai an toàn và lành tính
Trụ Implant Hiossen chất lượng Gia Lai an toàn và lành tính

3. Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai có đắt không?

Bảng giá trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai của mỗi nha khoa sẽ không giống nhau do sự khác biệt về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh đó, giá của trụ Implant Hiossen chất lượng Gia Lai còn tùy thuộc nha khoa sẽ báo giá trọn gói bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ, hay chỉ tính riêng giá trụ Implant. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín của nha khoa và các chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng sau điều trị để tránh phát sinh chi phí không mong muốn.

Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai có đắt không?
Trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai có đắt không?

Trên đây là những chia sẻ đến từ Nha khoa Anh Dũng Gia Lai về các loại trụ Implant Mỹ chất lượng Gia Lai được ưa chuộng nhất 2024. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE Nha khoa Anh Dũng hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Anh Dũng Gia Lai để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN