TRỤ IMPLANT DENTIUM SUPERLINE CHẤT LƯỢNG GIA LAI NHẬP KHẨU MỸ

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai nhập khẩu Mỹ

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên khách hàng chọn lựa khi trồng răng Implant. Vậy trụ Implant Superline có xuất xứ và chất lượng như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này của Nha Khoa Anh Dũng nhé.

1. Xuất xứ của trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai có xuất xứ từ công ty Dentium Co.,Ltd (Mỹ). Đây là thương hiệu đã được kiểm nghiệm bởi FDA và chứng nhận ISO 13485 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng trụ Implant này.  Hiện nay trụ Implant Superline chất lượng Gia Lai được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á và châu Âu.

Trụ Implant Superline chất lượng Gia Lai được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á và châu Âu
Trụ Implant Superline chất lượng Gia Lai được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á và châu Âu

2. Cấu tạo trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai xuất xứ Mỹ được ứng dụng rộng rãi nhờ vào cấu tạo được tối ưu hóa.

  • Trụ Implant Superline được chế tạo từ 100% Titanium tinh khiết nên trụ rất nhẹ, có tính ổn định, chắc chắn và độ tương tích cao với xương hàm.
  • Bề mặt trụ Implant Superline chất lượng Gia Lai sử dụng công nghệ phủ lớp màng sinh học SLA, với các hạt mài lớn và khắc axit, giúp hỗ trợ đẩy nhanh thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm.
  • Khớp nối giữa phần trụ Implant với Abutment có dạng hình nón và cổ lục giác ở giữa, thiết kế này hỗ trợ tăng độ khít sát giữa trụ, khớp nối và mão răng sứ.
  • Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai xuất xứ Mỹ được thiết kế dạng côn thuôn nhọn, tạo nên sự ổn định vững chắc trong xương hàm.
Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai xuất xứ Mỹ được ứng dụng rộng rãi nhờ vào cấu tạo được tối ưu hóa
Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai xuất xứ Mỹ được ứng dụng rộng rãi nhờ vào cấu tạo được tối ưu hóa

3. Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai có nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi

3.1. Thời gian tích hợp của trụ Implant Dentium Superline với xương hàm nhanh chóng.

Các trụ Implant có xuất xứ Mỹ thường được thiết kế đặc biệt với những bước ren lớn phù hợp với cấu trúc xương hàm. Thiết kế này làm tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ với xương hàm. Nhờ vậy mà quá trình tích hợp giữa trụ Implant Dentium Superline và xương hàm diễn ra nhanh chóng, thời gian hồi phục được rút ngắn.

3.2. Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai thích hợp với nhiều trường hợp mất răng

Trụ Implant Dentium Superline thích hợp với nhiều trường hợp mất răng
Trụ Implant Dentium Superline thích hợp với nhiều trường hợp mất răng

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai được chỉ định với nhiều trường hợp mất răng như: mất 1 răng, mất nhiều răng, hay mất răng toàn hàm. Trụ Implant Dentium Superline có nhiều kích thước phù hợp với những tình trạng khác nhau của xương hàm. Răng sau khi phục hình sẽ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

3.3. Trồng trụ Implant Dentium Superline của Mỹ ngăn chặn tiêu xương hàm

Khi trồng răng Implant của Mỹ, một chân răng sẽ được cắm vào xương hàm ở ngay tại vị trí răng mất. Điều này giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm diễn ra và đảm bảo các răng ở xung quanh răng bị mất không bị mọc xô lệch hay hóp má làm mất thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

3.4. Độ bền của trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai được đánh giá cao

Trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai được làm bằng chất liệu Titanium tinh khiết nên lành tính, tương thích tốt và an toàn với cơ thể người dùng. Tỷ lệ bị đào thải của các trụ Implant xuất xứ Mỹ là rất thấp, khả năng tích hợp lên đến 99%, độ chịu lực tốt và tốc độ lành thương nhanh.

Độ bền của trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai được đánh giá cao
Độ bền của trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai được đánh giá cao

4. Trồng răng Implant uy tín hàng đầu Gia Lai tại Nha Khoa Anh Dũng

Nha Khoa Anh Dũng là địa chỉ được các khách hàng ở Gia Lai và các địa phương lân cận tin chọn khi trồng trụ Implant Dentium Superline chất lượng Gia Lai hay gặp bất kì vấn đề nào về sức khỏe răng miệng. Tại Nha Khoa Anh Dũng, 100% trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín tiếng trên thế giới, có chất lượng tốt và chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Anh Dũng có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp tại các trường đại học danh giá đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép Implant.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE Nha khoa Anh Dũng hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Anh Dũng Gia Lai để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN