Cấy ghép implant Gia Lai

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho cung răng, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Cấy ghép Implant là gì? Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép răng hay trồng răng implant, là phương pháp đặt một chân răng nhân tạo bằng Titanium vào xương hàm tại vị trí mất răng. Chân răng này đóng vai trò thay thế cho chân răng tự nhiên, sau đó sẽ gắn một mão răng sứ lên trên trụ implant, tạo nên một chiếc răng hoàn chỉnh và có chức năng như mong muốn.

Cấy ghép Implant là gì?

Những trường hợp nên thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant có khả năng phục hồi răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Mất một răng: Khi mất một răng duy nhất, có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant để thay thế mà không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
 • Mất nhiều răng: Cấy ghép implant có thể được sử dụng để hỗ trợ cầu răng hoặc răng giả hỗ trợ cấy ghép khi mất nhiều răng.
 • Mất răng toàn hàm: Trong trường hợp mất tất cả các răng trong cung răng, cấy ghép implant có thể cung cấp nền tảng ổn định cho một bộ răng giả hoàn chỉnh.
 • Răng bị hư hỏng: Nếu răng bị hư hỏng nghiêm trọng và không thể phục hồi bằng các phương pháp thông thường như trám răng hoặc mão răng, răng có thể được nhổ ra và thay thế bằng cấy ghép implant.

Cấy ghép implant cung cấp một giải pháp lâu dài, bền vững và đáng tin cậy để phục hồi răng, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho những người muốn lấy lại chức năng và vẻ ngoài của răng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép răng Implant

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp

Ưu điểm: 

 • Đơn giản, dễ thực hiện trong thời gian ngắn.
 • Phù hợp với người cao tuổi, sức khỏe yếu.
 • Chi phí thấp.

Điểm yếu:

 • Lực nhai yếu, không nhai được đồ cứng, dai.
 • Vướng víu, bất tiện do phải vệ sinh thường xuyên.
 • Thời gian dài sẽ gây tiêu xương hàm, tụt nướu, gương mặt lão hóa sớm.

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ

Ưu điểm:

 • Đẹp tự nhiên hơn hàm giả tháo lắp.
 • Chức năng ăn nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp.

Điểm yếu:

 • Gây tổn hại đến răng thật xung quanh.
 • Thời gian dài sẽ gây tiêu xương hàm, tụt nướu.
 • Dễ gây viêm nướu, hôi miệng.
 • Chi phí cao và khả năng làm lại cao.

Cấy ghép implant

Cấy ghép implant

Ưu điểm:

 • Thẩm mỹ đẹp: răng được phục hình có hình dáng đẹp như răng thật.
 • Chức năng ăn nhai tốt và tự nhiên như răng thật.
 • Khắc phục tiêu xương ổ răng.
 • Không xâm lấn, bảo tồn răng thật.
 • Chi phí hợp lý so với độ bền lâu dài.

Điểm yếu:

 • Thời gian điều trị dài.
 • Cần chăm sóc kỹ như răng thật.

Các phương pháp cấy ghép Implant

Trụ Implant đơn lẻ

Đối với trường hợp khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng (nhưng các răng mất không liền kề nhau) thì có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant đơn lẻ tại từng vị trí răng đã mất.

Cầu răng sứ trên Implant

Đối với trường hợp khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp, nha sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant vào 2 vị trí ngoài cùng của răng bị mất sau đó tạo cầu răng sứ để che phủ cả 3 răng. Lúc này, hai chiếc răng được nâng đỡ bởi trụ implant sẽ đóng vai trò là trụ neo giữ cho cả 3 hàng răng đã mất.

Cấy ghép Implant toàn hàm

Phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant toàn hàm là giải pháp toàn diện, mang đến trải nghiệm chân thật cho những khách hàng bị mất răng toàn hàm nhưng vẫn mong muốn có một hàm răng trắng sáng, đều màu tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Những trụ Implant nào được sử dụng tại Nha khoa uy tín Gia Lai?

Tại Nha khoa Anh Dũng, một số trụ implant được sử dụng phổ biến gồm:

 • Trụ Implant Dentium
 • Trụ Implant Hiossen
 • Trụ Implant Nobel Biocare
 • Trụ Implant Osstem
 • Trụ Implant SIC
 • Trụ Implant Tekka
 • Trụ Straumann Implant

Quy trình Cấy ghép implant tại Nha khoa Anh Dũng Gia Lai

Bước 1: Khám và chụp phim

Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá các vấn đề về sức khỏe răng miệng, đưa ra kế hoạch chi tiết thông báo cho khách hàng về các bước thực hiện, giúp khách hàng quản lý thời gian và công việc cá nhân hợp lý

IMPLANT

Bước 2: Chụp ảnh và thiết kế nụ cười.

Đây là một bước quan trọng trong nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Nha khoa Anh Dũng Gia Lai đã đầu tư studio chụp ảnh chuyên dụng để ghi lại nhiều góc độ khác nhau của khuôn mặt và nụ cười nhằm thiết kế một nụ cười mới phù hợp với phong cách riêng của mỗi người. Ở giai đoạn này, nha sĩ sẽ tư vấn cụ thể về loại sứ, màu sắc, hình dáng răng phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Bước 3: Lấy cao răng, gây tê và tạo hình cùi răng

Khách hàng sẽ được làm sạch răng để loại bỏ mảng bám và cao răng trước khi tiến hành tạo hình cùi răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ tạo hình mặt dán sứ đồng thời lấy dấu răng chính xác để chuyển các thông số chính xác về labo nha khoa, tại đây sẽ thiết kế loại răng sứ phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Bước 4: Lắp răng sứ cố định

Bác sĩ sẽ tiến hành thử dáng trực tiếp trên miệng – điều chỉnh hình dáng, màu sắc nếu khách hàng chưa hài lòng trước khi tiến hành gắn mặt dán sứ cố định. Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tổng thể khớp cắn, độ khít sát và tính thẩm mỹ của răng để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ cũng sẽ đảm bảo mặt dán sứ không gây ra bất kỳ sự khó chịu hay cản trở nào khi ăn uống. Sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mặt dán sứ tốt nhất và hẹn lịch tái khám định kỳ.

Cấy ghép Implant mất bao lâu và có đau không?

Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe tổng thể, số lượng răng bị mất, mật độ xương, tình trạng nướu, khả năng lành vết thương và sự tích hợp của implant với xương hàm.

Với những trường hợp đơn giản, thời gian đặt một trụ implant duy nhất vào xương hàm thường mất khoảng 15 – 30 phút. Khoảng một tuần sau khi cấy ghép, mô nướu xung quanh implant sẽ lành lại và bạn nên quay lại tái khám, cắt chỉ và chụp X-quang để đánh giá tiến triển.

Cấy ghép Implant sẽ không đau do trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ. Sau khi đặt Implant, khách hàng có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc khó chịu nhẹ trong vòng 3 ngày đầu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng miệng và kê đơn thuốc giảm đau. Nếu cơn đau không thể kiểm soát, cần đến ngay nha khoa để kịp thời xử lý.

Để răng implant tích hợp hoàn toàn và hợp nhất với xương hàm và nướu, thông thường sẽ mất từ 1 đến 6 tháng. Lúc này, bác sĩ có thể tiến hành thiết kế và lắp mão răng sứ riêng một cách chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu? Bảng giá cấy implant tại Nha Khoa Anh Dũng

Một chiếc răng Implant bao gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Vì vậy, chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai không chỉ bao gồm chi phí trụ Implant mà còn bao gồm chi phí mão răng sứ được gắn trên trụ Implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy implant Gia Lai tại Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai

Trồng răng implant tại Gia Lai tại Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai với mức giá hợp lý, phải chăng, cùng các chương trình khuyến mại lớn quanh năm. Nha Khoa Anh Dung Gia Lai luôn tận tâm hỗ trợ hết mình cho Quý khách hàng. Vậy còn lý do nào khiến Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai trở thành địa chỉ lý tưởng để khắc phục các vấn đề về răng miệng và lấy lại nụ cười rạng rỡ cho bạn?

 • Làm việc theo quy trình chuẩn hóa giúp đánh giá chính xác tình trạng răng hiện tại của bạn: Khám tư vấn – Chụp X-quang – Thu thập số liệu – Lập kế hoạch chi tiết – Thực hiện trồng răng tại Nha khoa hiện đại Gia Lai.
 • Đảm bảo khách hàng hiểu và nắm rõ về quy trình nắn chỉnh răng.
 • Dịch vụ trồng răng implant Gia Lai tại Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

NHA KHOA GIA LAI

Chế độ bảo hành với hợp đồng cam kết trách nhiệm

Ngoài các chính sách bảo hành của các hãng tương ứng, khách hàng của Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai còn nhận được chính sách bảo hành 7 năm riêng biệt. Mọi chi tiết bảo hành đều được trung tâm lập biên bản, ký tên và đóng dấu rõ ràng. Yếu tố then chốt này tạo nên sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng khi đến với các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI