Giới thiệu

Giới thiệu Nha khoa Anh Dũng Gia Lai: hơn 40 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Anh Dũng cùng các Thạc Sỹ – Bác Sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Giới thiệu Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai

nha khoa anh dũng gia lai

Toạ lạc tại số 10 Nguyễn Văn Trỗi, Pleiku, Gia Lai, đây là một Phòng khám Nha khoa với chất lượng uy tín hàng đầu tại địa phương. Đi đầu trong phát triển cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên môn cao luôn được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Gia Lai cam kết.Với các dịch vụ nha khoa Gia Lai an toàn và thẩm mỹ:

Giá trị cốt lõi – Sứ mệnh – Tầm nhìn của Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai

1. Giá trị cốt lõi

Hoạt động trong lĩnh vực y khoa, cái Tâm luôn là giá trị bền vững mà chúng tôi khi trao gửi nụ cười trên môi khách hàng. Hoạt động chuyên môn lành nghề, an toàn, thẩm mỹ song song cùng sự tận tình trong hoạt động tư vấn trước – trong – sau dịch vụ.

2. Sứ mệnh

“Cái răng cái tóc là góc con người”Là nơi gửi gắm sự tin tưởng của từng quý khách hàng đến với chúng tôi tại thành phố Pleiku và các khu vực lân cận, chúng tôi mang trên mình sứ mệnh Nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bởi lẽ, nụ cười tự tin sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực, cởi mở với thế giới xung quanh.

3. Tầm nhìn

Với thế mạnh chuyên khoa Răng của đội ngũ y bác sĩ, Phòng Khám trọng tâm phát triển mạnh và cao cấp các dịch vụ về răng. Hướng đến quy mô toàn địa bàn khu vực Tây Nguyên và mở rộng đa khoa về Hàm – Mặt là một trong những mục tiêu trong tương lai gần của Phòng khám. .

Phòng khám Nha khoa Anh Dũng Gia Lai