6 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG TRỤ IMPLANT NOBEL CHẤT LƯỢNG GIA LAI

Càng ngày càng có nhiều dòng trụ Implant cải tiến ra đời, nhưng trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai vẫn luôn nằm trong top đầu những loại trụ có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Hãy cùng Nha Khoa Anh Dũng tìm hiểu những đặc điểm nổi trội của dòng trụ này nhé.

1. Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai là gì? Xuất xứ từ đâu?

Hiện nay, một trong những dòng Implant phổ biến nhất là trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai. Đây cũng là dòng trụ răng giả ra đời đầu tiên trên thế giới, được sản xuất bởi công ty Nobel Biocare đến từ Thụy Điển. Đây là công ty nổi tiếng với những sản phẩm về cấy ghép trụ Implant.

Được kế thừa công nghệ của giáo sư Per-Ingvar Branemark, người đầu tiên nghiên cứu thành công sự tích hợp giữa xương và trụ răng Titan, nên trụ Implant Nobel có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những dòng trụ Implant khác.

Nobel cũng là 1 trong số ít dòng trụ Implant có thể áp dụng cho 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm là All On 4 và All On 6 nhờ độ cứng chắc và chịu lực rất tốt.

tụ implant nobel chất lượng gia lai
Implant Nobel có thể áp dụng cho 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm là All On 4 và All On 6

2. Cấu tạo của trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai có cấu tạo cũng giống như các dòng trụ khác gồm 3 phần: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ.

2.1 Vật liệu sản xuất trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai được tạo ra từ Titanium nguyên chất, có độ cứng chắc và bền bỉ, mang đến tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, trụ Implant Nobel còn sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, trở thành một trong những hệ thống “chân răng nhân tạo” được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

2.2 Kết cấu của trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

Thân trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai thuôn nhọn mở rộng sẽ làm đặc xương dần dần và độ ổn định ban đầu được hỗ trợ bởi các lưỡi khoan trên đỉnh, có lợi cho xương mềm, xốp.

Thiết kế đỉnh với kết nối hình nón song song của trụ Implant Nobel cho phép neo giữ hai vỏ màng xương để hỗ trợ chịu tải ngay lập tức trong trường hợp mật độ xương giảm.

Thiết kế bộ ba của Nobel N1 Base với bề mặt Xeal™ tuân theo nguyên tắc Mucointegration™. Thiết kế cấu hình nổi mỏng ổn định mô lâu dài, thẩm mỹ và phục hồi linh hoạt.

2.3 Công nghệ xử lý vùng cổ của trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

Công nghệ Platform Switching xử lý vùng cổ Implant ở trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai là một cách để cải thiện việc bảo tồn mào xương để trụ Implant ổn định hơn.

Các lợi ích khác bao gồm việc cải thiện tính thẩm mỹ, vì bảo tồn mào xương cũng có lợi cho các mô mềm xung quanh.

Nobel cải tiến vùng cổ Platform Switching với Implant Nobel Replace, kết cấu trụ Implant thuôn nhọn mô phỏng lại hình dạng của chân răng tự nhiên. Bên cạnh đó, kết nối hình nón song song trụ cũng giúp mang lại độ ổn định cơ bản cao và cho phép sử dụng phổ biến ở tất cả các tình trạng xương và nhiều chỉ định mất răng.

2.4 Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

Công nghệ xử lý bề mặt Implant TiUnite của trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai giúp giảm đáng kể tỉ lệ thất bại sớm, hoặc không tích hợp xương hàm khi cấy trụ Implant.

Bề mặt titanium oxide nhám vừa phải của TiUnite kết hợp với thành phần tinh thể photpho cao tạo bề mặt tiếp xúc xương và Implant cùng sự khoáng hóa xương cao hơn những loại bề mặt trụ Implant thông thường khác. Bề mặt này cũng tạo ra sự điều hòa theo hướng gia tăng mạnh các phân tử quyết định sự tích hợp xương.

Trụ Implant Nobel giúp đạt được độ ổn định ban đầu cao khi xử lý xương mềm, ổ cắm nhổ răng hoặc vùng thẩm mỹ. Trụ Nobel đặc biệt thích hợp cho những trường hợp đòi hỏi khắt khe như cấy Implant tức thì, tải lực ngay lập tức.

Nobel đã được chứng minh là có thể bảo tồn được phần xương rìa quan trọng và mô mềm theo thời gian để mang lại vẻ thẩm mỹ tự nhiên.

3. 6 ưu điểm vượt trội của dòng trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai là một trong những dòng trụ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi phục hình răng mất, đặc biệt với nhiều ưu điểm nổi bật:

3.1 Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai được chế tác từ 4 lớp Titanium cao cấp, với bề mặt trụ được bao phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite. Mang đến khả năng tích hợp của trụ với xương và các mô mềm diễn ra nhanh chóng hơn, giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị.

3.2 Răng trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai mang tính ổn định và bền vững hơn

Liên kết giữa trụ Titanium và Abutment của trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai có hình dạng tam giác, giúp trụ Implant vững chắc và kết nối tốt hơn, chịu được lực ăn nhai tốt, giúp khách hàng tự tin ăn uống.

trụ implant nobel chất lượng gia lai
Liên kết hình tam giác giúp trụ Implant Nobel vững chắc và kết nối tốt hơn

3.3 Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai thích hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau

Những nghiên cứu cho thấy khi cấy ghép bằng trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai, bác sĩ có thể thực hiện thành công ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất như: mật độ xương thấp, xương xốp, cấy ghép tức thì sau khi mất răng…Vì vậy dù khách hàng đang ở tình trạng mất răng như thế nào thì Implant Nobel vẫn là dòng trụ thích hợp để cấy ghép.

3.4 Trồng trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nhờ vậy răng Implant trông giống như răng thật, tự nhiên và chắc chắn.

3.5 Tỉ lệ thành công cao khi cấy ghép trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai

  • Ở cấp điều trị Implant, tỷ lệ thành công và tồn tại bền lâu khi cấy ghép trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai được ước tính vượt quá 99% sau 1 năm và là 95,1% sau 10 năm.
  • Tỷ lệ viêm quanh trụ Implant được báo cáo là thấp.
  • Sự thay đổi mức độ xương biên ước tính từ khi đặt trụ Implant Nobel đến khi theo dõi trong 5 năm là -0,9 mm ở mức độ Implant (n= 4837) và -1,0 mm ở mức độ bệnh nhân (n=1393).

Số liệu trên dựa theo báo cáo tháng 7-8 của Tạp chí Quốc tế về Cấy ghép Răng và Hàm mặt, nghiên cứu của Giáo sư Matthias Karl của Đại học Saarland tại Đức và Giáo sư Tomas Albrektsson của Đại học Gothenburg tại Thụy Điển.

3.6 Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai thích hợp chỉ định cho mọi trường hợp mất răng

Trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai vững chắc với thiết kế tối ưu từ cấu tạo đến xử lý bề mặt, nên thích hợp chỉ định cho mọi trường hợp mất răng và đặc biệt được nhiều Bác sĩ nha khoa khuyến cáo khi trồng răng Implant.

Để biết mình có thuộc một trong những trường hợp nên cấy trụ Implant C Tech hay không, bạn nên thăm khám tại nha khoa uy tín để được tư vấn nhé!

Với 6 ưu điểm vượt trội trên, trụ Implant Nobel chất lượng Gia Lai là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi mất răng. Nha khoa Anh Dũng luôn cẩn trọng từ việc lựa chọn trụ Implant nào đưa vào bảng giá cho khách hàng tham khảo, đảm bảo tất cả các dòng trụ Implant đều chính hãng, phù hợp với khách hàng về tình trạng răng lẫn tài chính. Mỗi trụ Implant đều được nhập khẩu trực tiếp, có mã để check code và tem rõ ràng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy đến trực tiếp đến thăm khám tại phòng khám Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN