TRỤ IMPLANT NEODENT PLEIKU CHẤT LƯỢNG MANG ĐẾN NỤ CƯỜI TỰ TIN

Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng là một trong những dòng Implant cao cấp mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin nên được ưu tiên khi khôi phục mất răng hiện nay. Hãy cùng Nha Khoa Anh Dũng tìm hiểu về dòng trụ này nhé.

1. Thông tin về trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng

Thuỵ Sĩ vốn là nơi nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm, công nghệ phục vụ cho lĩnh vực nha khoa. Một trong số các thương hiệu nổi bật phải kể đến Neodent. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất những dòng trụ Implant giúp phục hình răng mất.

Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng với thành phần titanium nguyên chất 100%, có độ tinh khiết cao cùng khả năng tích hợp xương nhanh chóng, giúp hiệu quả cấy ghép răng ổn định cao, rút ngắn thời gian lành thường.

Dòng trụ Neodent có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn nên đảm bảo khả năng ăn nhai như thật cho người dùng. Bên cạnh đó, trụ Implant Neodent còn giúp bảo vệ xương hàm, giảm thiểu việc ghép xương cho những trường hợp khách hàng có xương hàm không đủ tiêu chuẩn.

2. Ưu điểm của trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng

Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng là một trong những loại Implant luôn được các các bác sĩ nha khoa hàng đầu tin dùng bởi tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối đến 99,7%. Theo đó, trụ Implant Neodent sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

  • Bề mặt Implant là bề mặt ưa nước Neodent Aqua cho khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn. Từ đó, trụ Implant Neodent có khả năng tích hợp tốt trong những môi trường sinh học như: máu, mô, hệ xương.
  • Bề mặt xử lý kiểu SLA mang đến khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Nhờ đó, trụ Neodent tích hợp tốt và nhanh hơn dù ở trong trường hợp có mật độ và số lượng xương thấp.
  • Trụ Implant Neodent có thiết kế hoàn hảo, đặc biệt là khớp nối Abutment có liên kết chắc chắn và ổn định với trụ Implant, mang đến độ bền và ổn định trọn đời.
trụ implant neodent pleiku chất lượng
Trụ Neodent mang đến tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối

3. Lợi ích khi khách hàng chọn trồng trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng

3.1 Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng có thể sử dụng trọn đời

Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng có thể tồn tại vững chắc trọn đời ở xương hàm nhờ khả năng tích hợp xương hàm vượt trội. Thiết kế hoàn hảo nên Implant Neodent thường không bị xảy ra các vấn đề như vỡ Abutment, gãy trụ Implant hay mất kết nối Implant với Abutment,… Do đó, với dòng trụ Implant này khách hàng có thể yên tâm dùng trọn đời mà không sợ bị suy giảm chức năng ăn nhai hoặc gặp phải các sự cố ngoài ý muốn.

3.2 Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn

Bề mặt Neodent Aqua được xử lý kiểu SLA giúp trụ Implant tích hợp trong xương hàm nhanh hơn, do đó cũng rút ngắn đáng kể thời gian điều trị.

Tức là, trong khi những dòng trụ Implant thông thường phải mất từ 4-6 tháng để Implant tích hợp trong xương hàm thì trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng chỉ mất từ 6 – 8 tuần, đồng thời mang đến tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

trụ implant neodent pleiku chất lượng
Trụ Neodent sở hữu bề mặt ưa nước Neodent Aqua cho khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn

3.3 Trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng phù hợp sử dụng cho đa số khách hàng

Với những trường hợp khách hàng bị mất răng lâu năm, lớn tuổi, có mật độ xương kém, xương hàm bị tiêu nhiều… thì việc tiến hành cấy trụ Implant sẽ rất khó khăn. Nhưng với trụ Neodent thì hoàn toàn có thể cấy ghép tốt, bởi tính năng tích hợp xương hàm vượt trội của nó.

Theo thống kê, khi sử dụng trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng thì tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 99.7% – đây là một tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng trụ Implant nào có thể đạt được.

Tuy nhiên, để nhận được tối đa những lợi ích của trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng này, khách hàng cần lựa chọn một nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn, đây là việc làm hết sức quan trọng. Và Nha Khoa Anh Dũng chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

4. Quy trình trồng trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng tại Nha Khoa Anh Dũng

Khôi phục răng mất bằng cấy ghép trụ Implant Neodent Pleiku chất lượng tại Nha Khoa Anh Dũng được thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát sức khoẻ răng miệng và chụp phim để đánh giá tình trạng xương răng.
  • Bước 2: Phẫu thuật cấy trụ Implant.
  • Bước 3: Tái khám kiểm tra và cắt chỉ phẫu thuật khi vết thương đã lành.
  • Bước 4: Lấy dấu răng.
  • Bước 5: Gắn Abutment và gắn thử mão sứ trên Implant.
  • Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy trụ Implant.

Việc lựa chọn khôi phục răng mất bằng cấy trụ Implant cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như tính năng của sản phẩm. Chọn dòng trụ implant Neodent Pleiku chất lượng tại cơ sở nha khoa uy tín là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy đến trực tiếp đến thăm khám tại phòng khám Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN