TRỤ IMPLANT MAGICORE CHẤT LƯỢNG GIA LAI

TRỤ IMPLANT MAGICORE CHẤT LƯỢNG GIA LAI

Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trụ Implant Magicore được công nhận đồng thời bởi KFDA và FDA và khá phổ biến ở nhiều nước châu Á như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam. Mời bạn cùng tìm hiểu về Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai ở bài viết này nhé.

1. Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai có cấu tạo như thế nào?

Để trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai giữ được độ ổn định cao trong môi trường axit, đồng thời đảm bảo an toàn với cơ thể, tập đoàn IBS Hàn Quốc – “cha đẻ” nghiên cứu và phát triển trụ Implant Magicore đã lựa chọn vô cùng tỉ mỉ từ chất liệu sử dụng cho, bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren.

Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai có cấu tạo như thế nào?
Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai có cấu tạo như thế nào?

1.1. Vật liệu chế trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng, trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai sử dụng vật liệu Titanium có độ tinh khiết cực cao. Đặc trưng của chất liệu này là không độc hại hay rỉ sét mặc dù ở trong môi trường axit của khoang miệng.

1.2. Kết cấu trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai được thiết kế nhỏ gọn, khoảng cách giữa các vòng xoắn vừa phải giúp trụ Implant Magicore tích hợp vững chắc hơn trong xương hàm. Nhờ vậy người dùng cảm giác tự nhiên hơn và chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo sau khi trồng răng.

1.3. Công nghệ xử lý bề mặt SA tiên tiến

Công nghệ SA thổi các hạt cát lên bề mặt giúp tạo độ nhám tiêu chuẩn, thúc đẩy quá trình tích hợp trụ với xương hàm. Nhờ vậy mà thời gian ổn định sau điều trị được rút ngắn, hạn chế gây khó chịu cho người dùng.

2. Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

Những ưu điểm nổi bật của trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai
Những ưu điểm nổi bật của trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai

Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai xuất xứ Hàn Quốc đang dần được ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm:

2.1. Thiết kế tối ưu

Răng trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai có độ bền chắc cao, sử dụng thoải mái như răng thật nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa Abutment và Fixture tạo thành một khối nhằm tăng cường độ cứng.

2.2. Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng

Trụ Implant Magicore sau khi được đưa vào xương hàm sẽ tạo nên khoảng sinh học nhằm đẩy nhanh sự hình thành của mô nha chu bảo vệ trụ. Nhờ vậy mà vết thương mau lành và khả năng tích hợp xương cũng nhanh hơn.

2.3. Trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai có chiều cao đa dạng

Tình trạng xương hàm của mỗi người là khác nhau nên trụ Implant Magicore với thiết kế chiều cao đa dạng có khả năng tương thích với cấu trúc xương hàm của nhiều người.

2.4. Chức năng ăn nhai sau khi trồng trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai được đảm bảo

Trụ Implant Magicore được chế tác từ chất liệu Titanium có độ tinh khiết và độ cứng cao giúp nhanh chóng phục hồi khả năng ăn nhai của người dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trồng răng Implant xong sẽ được thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích.

Chức năng ăn nhai sau khi trồng trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai được đảm bảo
Chức năng ăn nhai sau khi trồng trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai được đảm bảo

2.5. Tính thẩm mỹ cao

Nhờ sự đa dạng về chiều cao nên trụ Impalnt MagiCore chất lượng Gia Lai sẽ không bị lộ ra khỏi xương hàm. Mão sứ được lắp vào cũng vừa khít so với những răng còn lại. Nhờ vậy sau khi trồng trụ Implant Magicore bạn sẽ có hàm răng hoàn chỉnh y như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

3. Trồng trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai tại Nha Khoa Anh Dũng

Nha Khoa Anh Dũng là địa chỉ được các khách hàng ở Gia Lai và các địa phương lân cận tin chọn khi trồng trụ Implant Magicore chất lượng Gia Lai hay gặp bất kì vấn đề nào về sức khỏe răng miệng. Tại Nha Khoa Anh Dũng, 100% trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín tiếng trên thế giới, có chất lượng tốt và chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Anh Dũng có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp tại các trường đại học danh giá đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép Implant.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE Nha khoa Anh Dũng hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Anh Dũng Gia Lai để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN