TRỤ IMPLANT DENTIUM CHẤT LƯỢNG PLEIKU CHO NGƯỜI XƯƠNG HÀM YẾU

Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku cho người xương hàm yếu

Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku được khuyên dùng cho người có xương hàm yếu bởi khả năng tích hợp giữa trụ và xương hàm được đánh giá khá cao. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku thì tham khảo ngay bài viết này của Nha Khoa Anh Dũng nhé.

1. Giới thiệu về trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku

Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku được sản xuất bởi hãng Dentium Co.,Ltd. có trụ sở tại Hàn Quốc và Mỹ. Thương hiệu Dentium được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước và chứng nhận ISO 13485.

Dentium chính là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ hiện đại phủ nhám bề mặt S.L.A trong sản xuất Implant. Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku được nhiều bác sĩ tin dùng và rất được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng cao và mức giá vô cùng hợp lý. Dentium hiện đang có các văn phòng đại diện, nhà máy và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thiết kế vượt trội của trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku
Thiết kế vượt trội của trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku

2.1. Vật liệu chế tác Titanium tinh khiết kết hợp cùng công nghệ phủ nhám S.L.A tạo nên sự vượt trội của trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku

Công nghệ chế tác trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku tiên tiến sử dụng 100% vật liệu Titanium tinh khiết, cực kì lành tính khi ở trong môi trường khoang miệng.

Bề mặt trụ Implant Dentium được xử lý theo công nghệ S.L.A phun cát với các hạt lớn kháng axit chủ động thu hút và kích thích các tế bào xương phát triển. Điều này giúp tăng độ ổn định của trụ sau khi cấy ghép.

2.2. Thiết kế vượt trội mang lại độ ổn định cao sau cấy ghép

Độ ổn định của trụ Implant sau khi thực hiện cấy ghép là yếu tố quan trọng cần xem xét. Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku với những sự vượt trội trong thiết kế giúp tăng độ ổn định:

  • Thiết kế phần thân trụ thuôn với ren kép có thể tăng tốc độ cùng khả năng khoan xương có lực chèn từ 30 – 40 N và dễ dàng mở rộng lỗ đặt trụ. Sử dụng trụ Dentium cho phép phục hình sâu đối với những khách hàng có xương hàm yếu dưới nướu 3mm.
  • Khoảng cách giữa các nhịp xoắn trên trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku lớn hơn làm tăng mật độ tiếp xúc, thúc đẩy sự liên kết với xương hàm, hạn chế chuyển động của xương và không dẫn đến mất xương ngầm.
  • Điểm kết nối giữa phần trụ Implant Dentium và Abutment được thiết kế theo cơ chế Platform Switch nên có dạng hình nón, dày dặn, đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.
Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku với những sự vượt trội trong thiết kế giúp tăng độ ổn định
Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku với những sự vượt trội trong thiết kế giúp tăng độ ổn định

3. Những ưu điểm của trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku

Những ưu điểm của trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku
Những ưu điểm của trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku

Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku an toàn, chất lượng, đảm bảo độ bền chắc nên được nhiều khách hàng tin dùng.

  • Độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực đáp ứng việc ăn nhai tốt nhờ truyền tải lực đều và có tính kháng mòn hóa học. Hiệu qua sau khi phục hình răng với trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku thậm chí tốt hơn răng thật.
  • Tuổi thọ của trụ Implant Dentium có thể được sử dụng trọn đời nếu bác sĩ thực hiện cấy ghép có tay nghề cao cùng quá trình chăm sóc răng miệng tốt.
  • Điểm khiến trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku được lòng nhiều khách hàng ngoài chất lượng tốt thì mức giá cũng vô cùng hợp lý với kinh tế của nhiều người.
  • Trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku phù hợp với hầu hết các tình trạng mất răng của nhiều người: mất răng cửa, mất răng hàm, mất nhiều răng hay một răng…

4. Trồng răng Implant chất lượng hàng đầu Gia Lai tại Nha Khoa Anh Dũng

Nha Khoa Anh Dũng là địa chỉ được các khách hàng ở Gia Lai và các địa phương lân cận tin chọn khi trồng trụ Implant Dentium chất lượng Pleiku hay gặp bất kì vấn đề nào về sức khỏe răng miệng. Tại Nha Khoa Anh Dũng, 100% trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín tiếng trên thế giới, có chất lượng tốt và chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Anh Dũng có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp tại các trường đại học danh giá đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép Implant.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE Nha khoa Anh Dũng hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Anh Dũng Gia Lai để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN