TRỤ IMPLANT C TECH CHẤT LƯỢNG GIA LAI – TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG HOÀN HẢO

Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai là một trong những dòng trụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Với giá thành không quá cao và chất lượng vượt trội mang đến trải nghiệm phục hình răng hoàn hảo, trụ C Tech ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng Nha Khoa Anh Dũng tìm hiểu nhé.

1. Xuất xứ trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai là dòng trụ Implant đến từ thương hiệu C Tech có xuất xứ từ nước Ý. Thương hiệu này là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất trụ Implant tại Châu Âu và cũng là đơn vị sản xuất cho nhiều dòng Implant trên thế giới.

Thương hiệu C Tech nổi tiếng với kỹ thuật siêu chính xác trong công nghệ chế tạo trụ Implant Nha khoa trong mọi mặt, từ giải phẫu đến sự tương hợp về sinh học và chức năng. C Tech sở hữu những thiết kế đặc trưng như Platform Switching, Concave Esthetic Concept, Morse 5˚ Conical Connection, BIC (Bone-Implant Contact), SLA Surface,…

2. Cấu tạo của trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai có cấu tạo đặc biệt từ nguyên liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và cả thiết kế bước ren. Những yếu tố đó giúp trụ Implant C Tech giữ được tính ổn định cao dù tồn tại trong môi trường axit, vô cùng an toàn với cơ thể.

Cấu tạo đặc biệt giúp trụ C Tech giữ độ ổn định cao và an toàn với cơ thể

trụ implant c tech chất lượng gia lai
Cấu tạo đặc biệt giúp trụ C Tech giữ độ ổn định cao và an toàn với cơ thể

2.1 Vật liệu sản xuất trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai được chế tác với chất liệu chính là Titanium sở hữu độ lành tính cao, không độc hại với cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe.

2.2 Kết cấu của trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Với cấu trúc đỉnh hình nón cụt, phần thân hình nón mở rộng, trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai có khả năng thích nghi tốt với những cấu trúc xương khác nhau, mang đến tỉ lệ thành công trong cấy ghép đạt tới 99,9%.

Đặc biệt, thiết kế trụ Implant C Tech có sự kết nối giữa côn Morse và hàn lạnh tạo độ sát khít giữa trụ và Abutment. Rãnh trong rãnh cùng với ren đôi và nhuyễn giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa trụ Implant và xương hàm mang lại hiệu quả cấy ghép cao, đồng thời bác sĩ cũng dễ dàng thao tác chính xác hơn.

2.3 Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai được cải tiến với công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc SLA kích thích sinh nhân tố sinh trưởng, giúp các tế bào xương mới phát triển ổn định, thúc đẩy tốc độ hình thành xương mới.

3. Ưu điểm của trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Với kết cấu đặc biệt, trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai được nhiều người biết đến là loại trụ tốt và sở hữu nhiều ưu điểm được ứng dụng phổ biến trên nhiều quốc gia. Theo đó, dòng trụ này có 5 điểm ưu việt vượt trội là:

3.1 Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai sở hữu khả năng tương thích sinh học cao

Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai được làm từ nguyên liệu Titanium nguyên chất nên có độ tương thích cao với xương của người. Đây là nguyên liệu không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể. Với về mặt trụ Implant được xử lý qua Oxi hóa bằng axit hữu cơ nên còn giúp tăng độ bám dính, kích hoạt được tiểu cầu và tăng tốc độ hình thành xương mới nhanh chóng.

3.2 Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền

So với những giải pháp phục hình răng khác thì cấy ghép trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai mang lại tính thẩm mỹ cao. Trụ C Tech được cấy sâu xuống hàm răng nên người ngoài nhìn vào sẽ không thể nhận biết. Đặc biệt, răng có độ bền khá cao, có thể tồn tại từ 15-20 năm nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

3.3 Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai có thiết kế hoàn hảo tăng sự ổn định

Dòng trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai có thiết kế rãnh trong rãnh ren đôi và nhuyễn nên giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng và dễ hơn. Bước tiến này đã tạo ra độ ổn định cho mô cứng và mô mềm, tăng sự ổn định cho răng.

3.4 Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai giúp thời gian phục hình nhanh chóng hơn

Thời gian phục hình của răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe răng miệng, chất lượng và số lượng hàm răng, bác sĩ,… Trong đó, quan trọng nhất vẫn là do chất liệu của trụ Implant có tương thích hay không. Nếu trụ Implant tương thích là loại tốt thì bạn có thể phục hồi sau thời gian ngắn. Với dòng trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai được ứng dụng chế tác bằng công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, giúp tăng khả năng tích hợp xương, tăng tốc độ lành thương nhanh chóng chỉ trong 3-4 tuần.

3.5 Trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai phù hợp với nhiều đối tượng mất răng

Với độ tương thích cao cùng nhiều kích cỡ răng khác nhau, trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu phục hình răng. Những trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liên tiếp thì việc lựa chọn loại trụ Implant có độ tương thích cao để trồng răng là hợp lý vì vừa được đảm bảo hiệu quả của cấy ghép, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí.

trụ implant c tech chất lượng gia lai
Khách hàng Nguyễn Thị Thu Sương thay thế răng thật đã mất bằng giải pháp cấy trụ Implant C Tech

4. Những trường hợp được chỉ định nên cấy trụ Implant C Tech chất lượng Gia Lai

Trường hợp 1: Khách hàng bị mất từ một đến nhiều răng. Nếu bị mất nhiều răng thì lựa chọn cấy trụ Implant sẽ có lợi hơn về mặt chi phí.

Trường hợp 2: Khách hàng bị mất răng do tai nạn, do va đập mạnh, do tuổi tác lớn hoặc do các bệnh lý răng miệng khác.

Trường hợp 3: Khách hàng vừa nhổ răng, cần phục hình răng thì nên chọn cấy trụ Implant C -Tech chất lượng Gia Lai để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Trường hợp 4: Khách hàng trên 18 tuổi cần phục hình răng hoặc khách còn trẻ tuổi mà tình trạng xương tốt.

trụ implant c tech chất lượng gia lai
Trụ Implant C Tech phù hợp với khách hàng bị mất từ một đến nhiều răng

Để biết mình có thuộc một trong những trường hợp nên cấy trụ Implant C Tech hay không, bạn nên thăm khám tại nha khoa uy tín để được tư vấn nhé!

Nha khoa Anh Dũng luôn cẩn trọng từ việc lựa chọn trụ Implant nào đưa vào bảng giá cho khách hàng tham khảo, đảm bảo tất cả các dòng trụ Implant đều chính hãng, phù hợp với khách hàng về tình trạng răng lẫn tài chính. Mỗi trụ Implant đều được nhập khẩu trực tiếp, có mã để check code và tem rõ ràng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy đến trực tiếp đến thăm khám tại phòng khám Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN