TỔNG QUAN VỀ TRỤ IMPLANT MIS C1 PLEIKU UY TÍN

Trụ Implant Mis C1 luôn nằm trong top đầu những dòng trụ Implant được sử dụng để phục hình răng mất nhiều nhất trên thế giới. Thiết kế cùng bề mặt xử lý hoàn hảo, ngăn chặn tiêu xương và tuổi thọ dài đến trọn đời. Cùng Nha Khoa Anh Dũng tìm hiểu tổng quan về dòng trụ Implant này nhé.

1. Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín có xuất xứ từ đâu?

Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín là một trong những dòng trụ Implant nổi tiếng, có xuất xứ từ Đức và đã có mặt hơn 25 năm trên thị trường. Đức là đất nước được xem là có nền nha khoa phát triển bậc nhất hiện nay. Và trụ Mis C1 đã được chứng minh đạt hiệu quả điều trị, tuổi thọ bền và chất lượng đạt chuẩn của CE Châu Âu.

Do đó, trụ Mis C1 trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng có mong muốn được phục hình răng mất.

2. Cấu tạo của dòng trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín

Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín được sản xuất với nhiều kích thước nên phù hợp với từng tình trạng mất răng khác nhau. Về cơ bản, trụ Implant Mis C1 có cấu tạo 3 phần hoàn chỉnh gồm: Trụ Titanium, Abutment và mão răng sứ để tạo nên 1 răng Implant Mis C1 hoàn chỉnh.

2.1 Cấu tạo và thiết kế thân trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín

Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín được cấu tạo từ Ti-6Al-4V ELI (Cấp 23) có độ bền tuyệt vời và độ đàn hồi thấp. Trụ Mis C1 còn được gọi là “hệ thống cấy ghép đơn giản”, chính xác, được chứng minh với thiết kế kết nối hình nón giúp tối ưu hóa lợi ích tích hợp xương và hiệu quả thẩm mỹ.

Các vòng ren kép trên thân trụ và bề mặt nhám giúp trụ Mis C1 có độ bền cao. Đỉnh Implant có hình vòm, giúp trụ giảm áp lực nén lên xương hàm, đạt được sự ổn định cao. Thiết kế các khoang rỗng xung quanh vùng ren gần trên đỉnh trụ, giúp các mô xương có chỗ bám cứng chắc và giữ vững độ ổn định khi tồn tại lâu dài trong khoang miệng.

Hình dạng Abutment Mis C1 chính hãng có nhiều chỗ hơn cho mô mềm mọc vào trong. Những Abutment màu vàng giúp giảm thiểu sự phản xạ qua nướu, cho phép nâng cao hiệu quả thẩm mỹ trong môi trường nướu mỏng.

2.2 Thiết kế và xử lý cùng cổ trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín

Cổ trụ Implant Mis C1 được thiết kế dạng hình côn Code, tại cổ và 2/3 thân trụ được điều chỉnh với lực nén tương đối, giúp ca cấy ghép không cần dùng quá nhiều lực nén, bảo vệ xương hàm tối ưu.

Kết nối hình nón phù hợp với ma sát 12 độ giúp niêm phong an toàn và giảm thiểu các chuyển động vi mô, tránh tình trạng tiêu xương ở vùng cổ Implant. Cổ trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín với thiết kế BIC cải tiến giúp bảo tồn đồng thời phát triển mô mềm. Mất xương ở vùng cổ Implant có thể được giảm thiểu bằng việc làm giảm chấn thương cơ học và căng thẳng trong vỏ xương cũng như tăng thể tích mô mềm.

2.3 Công nghệ xử lý bề mặt của trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín

Thành công lâm sàng về bề mặt nhám khi cấy ghép trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín là kết quả của phun cát và ăn mòn axit. Điều này được ghi nhận là có tính dẫn điện cao trong xương loại IV.

Công nghệ bề mặt của trụ Implant MIS C1 được đánh giá cao về độ sạch cao, khiến nó trở thành một trong những bề mặt nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ bề mặt B+ Surface là một lớp đơn phân tử nhiều phosphonate, được liên kết vĩnh viễn với bề mặt trụ Implant và được coi giống như xương hàm.

trụ implant mis c1 pleiku uy tín
Thiết kế đặc trưng giúp trụ Mis C1 được đánh giá cao trong hiệu quả phục hồi chức năng của răng

3. Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín sở hữu ưu điểm gì?

Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín được đánh giá cao về độ hiệu quả trong việc phục hồi chức năng và hình dáng của răng. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của dòng trụ Implant này, khách hàng có thể quan tâm những ưu điểm dưới đây:

3.1 Thiết kế đặc trưng riêng của trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín

Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín có thiết kế đặc trưng với những đường ren xoắn chạy dọc theo thân trụ cùng bề mặt được xử lý bằng công nghệ phun cát. Thiết kế này giúp gia tăng sự kích thích đến các tế bào xương, mô xương mới vẫn tiếp tục phát triển để tạo nên liên kết chắc chắn với trụ Implant.

Cũng chính nhờ thiết kế này mà đẩy nhanh tốc độ tích hợp xương, tăng độ ổn định ban đầu khi trụ Implant mới cắm vào xương hàm.

3.2 Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín cho thời gian tích hợp xương nhanh

Nhờ cấu tạo đặc biệt giúp trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín ổn định nhanh chóng và bắt đầu quá trình tích hợp với xương hàm. Chỉ sau thời gian ngắn, xương đã dần phát triển quanh bề mặt của trụ và tạo thành liên kết chặt chẽ. Trụ Implant nhờ đó trở nên cứng chắc và trở thành 1 phần của cơ thể.

3.3 Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín có cơ chế ổn định kép

Được chế tác từ Titanium nguyên chất, trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín đạt được sự ổn định cả mặt cơ học lẫn sinh học. Sau khi cấy ghép trụ Implant, 1/3 thân trụ nằm bên dưới xương và 2/3 thân trụ trên giữ vai trò nén xương, giúp giữ tính ổn định khi sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, dòng trụ Implant này còn có kết cấu các vòng siêu nhỏ ở phần cổ, giúp cải thiện bề mặt tiếp xúc giữa trụ với mô nướu và xương. Qua đó, làm tăng cường sự cứng chắc và giảm áp lực trong quá trình ăn nhai, sinh hoạt hàng ngày.

trụ implant mis c1 pleiku uy tín
Trụ Implant Mis C1 đạt được sự ổn định cả mặt cơ học lẫn sinh học

3.4 Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín là 1 trong những dòng Implant có khả năng ngăn chặn tiêu xương tốt nhất. Với kiểu dáng hình trụ và khả năng chống oxy hóa, trụ răng Mis C1 có thể tác động lực đều và ổn định xuống xương hàm. Từ đó kích thích các tế bào xương phát triển và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

3.5 Trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng

Với vật liệu chế tạo cao cấp, thiết kế đặc trưng và đa dạng kích thước, trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín có thể được chỉ định áp dụng trong hầu hết các trường hợp mất răng, từ đơn giản đến phức tạp.

Đặc biệt, trụ Mis C1 cũng phù hợp với 2 kỹ thuật cấy ghép toàn hàm All on 4 và All on 6, đòi hỏi trụ Implant phải rất cứng chắc và độ chịu lực lớn. Do đó, trụ Implant Mis C1 được xem như lựa chọn hàng đầu với đầy đủ khả năng nâng đỡ cầu răng sứ trong thời gian dài mà không sợ trụ bị gãy nứt.

trụ implant mis c1 pleiku uy tín
Trụ Mis C1 phù hợp với 2 kỹ thuật phục hình toàn hàm là All on 4 và All on 6

4. Quy trình trồng trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín tại Nha Khoa Anh Dũng

Khôi phục răng mất bằng cấy ghép trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín tại Nha Khoa Anh Dũng được thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và chụp phim để đánh giá tình trạng xương răng.
  • Bước 2: Phẫu thuật cấy trụ Implant.
  • Bước 3: Tái khám kiểm tra và cắt chỉ phẫu thuật khi vết thương đã lành.
  • Bước 4: Lấy dấu răng.
  • Bước 5: Gắn Abutment và gắn thử mão sứ trên Implant.
  • Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy trụ Implant.

Việc lựa chọn khôi phục răng mất bằng cấy trụ Implant cần tìm hiểu rõ xuất xứ cũng như tính năng của sản phẩm. Chọn dòng trụ Implant Mis C1 Pleiku uy tín tại cơ sở nha khoa đáng tin cậy là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy đến trực tiếp đến thăm khám tại phòng khám Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN