Hỏi đáp về khay chỉnh nha Vinalign trong suốt

Khay chỉnh nha VINALIGN là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, Sử dụng công nghệ 3D đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha, dưới đây là những gì bạn cần biết về VINALIGN VIỆT NAM:

Khay chỉnh nha Vinalign- Nha khoa Anh Dũng Gia Lai

Hỏi: Đeo khay chỉnh nha Vinalign có khó chịu gì không?

Trả lời: Không. Vinalign là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, nên đeo khay hoàn toàn thoải mái, tuy nhiên bạn cần biết những vấn đề nhỏ sau:

 • Khi mi bđầđeo khay Vinalign bn s cm thấy đau nhẹ trong 1,2 ngày đầu. Điều này chứng tỏ răng bạn đang dịch chuyển và bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả của Vinalign.
 • Một số ít khách hàng thấy hơi khó phát âm, đặc biệt là phát âm tiếng Anh khi mang khay. Nhưng điều này sẽ biến mất trong vài ngày sau đó khi bạn đã quen với việc mang khay.
 • Dành ít thời gian để vệ sinh khay Vinalign của bạn để khay được bền và sạch đẹp.

So với việc chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống thì chỉnh nha bằng khay Vinalign có những ưu điểm vượt trội. Sau khi đã quen với việc đeo khay, bạn sẽ không tin được là mình đang chỉnh nha vì nó rất nhẹ nhàng, thoải mái và quan trọng là tính thẩm mỹ tối đa.

Hỏi: Khay chỉnh nha Vinalign chỉ điều trị được những ca đơn giản?

Niềng răng chỉnh nha bằng khay vinalign - Nha khoa Anh Dũng

Trả lời: Chất liệu khay chỉnh nha Vinalign là nhựa dẻo y tế cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ với độ đàn hồi cực cao và được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối. Kết hợp với hệ thống attachment chính xác được thiết kế riêng để điều trị cho từng trường hợp từ đơn giản cho đến phức tạp.

Khay chỉnh nha Vinalign điều trị được các ca với mức độ đa dạng và phức tạp có thể có một hoặc nhiều yếu tố kết hợp như:

 • Điu tr khe h
 • Điu tr chen chúc
 • Điu tr cn sâu
 • Điu tr cn h
 • Điu tr cn chéo
 • Lch đường gia
 • Hàm hp
 • Răng hô (khp cn hng II)
 • Móm (khp cn hạng III)
 • Nh răng
 • Chnh hình răng kết hp vi phu thut

Hỏi: Chi phí của khay chỉnh nha Vinalign như thế nào?

Trả lời: Vinalign là một sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng có chi phí phù hợp với người Việt vì được sản xuất tại Việt Nam bằng các thiết bị hiện đại nhất của Mỹ. Hiện khay chỉnh nha Vinalign đang được hàng trăm bác sĩ trên cả nước sử dụng cho hàng ngàn bệnh nhân.

Niềng răng trong suốt bằng khay vinalign - Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai

Vinalign là sản phẩm niềng răng không mắc cài theo công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khay chỉnh nha Vinalign được thiết kế duy nhất, riêng biệt cho từng trường hợp và không hạn chế số khay cho một ca hoàn chỉnh. Các khay này sẽ di chuyển răng về đúng vị trí như mắc cài (ngoại trừ những trường hợp sai biệt vị trí răng và hàm quá nặng thì có thể kết hợp với mắc cài từng phần hoặc phẫu thuật)

Hỏi: Muốn sử dụng khay chỉnh nha Vinalign thì Phải làm gì

Trả lời: Để có thể điều trị bằng khay chỉnh nha Vinalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim X-rays và hình ngoài mặt của bạn, sau đó gửi đến trung tâm nghiên cứu  của công ty Vinalign. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha để lập kế hoạch điều trị cho bạn “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. Do đó bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha của mình.

Khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, toàn bộ dữ liệu của bạn được chuyển sang nhà máy sản xuất khay Vinalign  bằng hệ thống tự động tiên tiến đạt độ chính xác cao. Sau 2 tuần, khay Vinalign của bạn sẽ được gửi đến bạn theo kế hoạch điều trị.

Hỏi: Chỉnh nha Vinalign ở phòng khám nào cũng như nhau vì bác sĩ chỉ phải đi theo kế hoạch điều trị mà Vinalign đã đề ra ?

Trả lời:Vinalign là một sản phẩm công nghệ cao có quy trình đồng nhất như sau: đầu tiên bác sĩ sẽ khám, chụp phim Panoramic và Cephalometric, chụp hình ngoài mặt và hình trong miệng khách hàng, lấy dấu gửi đến đội ngũ chuyên viên lên kế hoạch điều trị trên phần mềm 3D. Sau đó bác sĩ điều trị sẽ xem xét và đánh giá lại, cuối cùng sau khi bác sĩ và khách hàng đã đồng ý kế hoạch điều trị sẽ tiến hành sản xuất khay.

Tuy nhiên, không phải nha sĩ nào biết về chỉnh nha niềng răng cũng có thể điều trị Vinalign. Các bác sĩ điều trị Vinalign phải theo học những khóa đào tạo của công ty Vinalign và được cấp chứng nhận đào tạo. Bạn cần tham khảo profile của bác sĩ chỉnh nha trong trang web của Vinalign để biết thêm về kinh nghiệm của bác sĩ sẽ điều trị  cho bạn.

Hỏi: Chỉnh nha Vinalign tại Gia Lai ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Lựa chọn một cơ sở Nha khoa uy tín để trao gửi niềm tin cải thiện nụ cười là một điều cần thiết hơn thảy, và Phòng khám Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai luôn là điểm tựa của sự an tâm.

Với chuyên môn lành nghề tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, thái độ dịch vụ tận tình của nhân viên phòng khám, khách hàng đến với Nha Khoa Anh Dũng Gia có nhu cầu Chỉnh nha Vinalign luôn được hỗ trợ tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện.

NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI
Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai – Nâng tầm chất lượng cuộc sống.

 

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Địa chỉ: 10 Nguyễn Văn Trỗi, phường Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0269.360.8666 – 0269.383. 8666 – 0906 513 315

Email: drthanhphat@gmail.com

Fanpage: Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai

Website: nhakhoaanhdunggialai.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN