GIỚI THIỆU TRỤ IMPLANT ANYRIDGE GIA LAI UY TÍN

Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín là một trong những dòng trụ Implant được đánh giá có độ bền cao và chất lượng tương đối tốt. Dòng trụ này có phù hợp để khôi phục mất răng cho tất cả mọi khách hàng không? Hãy cùng Nha Khoa Anh Dũng tìm hiểu rõ hơn nhé.

1. Xuất xứ và cấu tạo của trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín thuộc sở hữu của Tập đoàn Megagen. Đây là một trong những tập đoàn có thị phần cao nhất trong lĩnh vực trụ Implant tại Hàn Quốc.

Trụ Implant Anyridge được chế tạo từ Titanium vừa an toàn, lành tính với cơ thể, vừa có tuổi thọ lâu dài, trọng lượng nhẹ, đồng thời khó bào mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, bề mặt của trụ Anyridge được xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến, mang đến tỷ lệ thành công sau phẫu thuật cao hơn.

trụ implant anyridge gia lai uy tín
Trụ Anyridge mang đến tỷ lệ thành công sau phẫu thuật cao hơn

2. Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín có thực sự tốt không?

Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ mang lại ưu điểm nổi bật:

2.1 Thiết kế trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín phù hợp với xương hàm của người Việt Nam

Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín có bán kính và chiều dài phù hợp với cấu trúc xương hàm của người Việt. Đồng thời, sở hữu thiết kế nhiều vòng xoắn giúp trụ Anyridge nâng cao khả năng tích hợp trong xương hàm, từ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

2.2 Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín có tính ổn định cao, không gây tổn thương đến các mô bên cạnh

Được chế tác từ chất liệu Titanium tinh khiết nên trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín có tính ổn định cao, tăng thời gian sử dụng lâu dài trong khoang miệng, mà trụ cũng không dễ bị biến đổi khi cấy ghép hay gây tổn thương đến các mô bên cạnh.

trụ implant anyridge gia lai uy tín
Nguyên liệu Titanium tinh khiết nên trụ Anyridge có tính ổn định cao và không dễ bị biến đổi

2.3 Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín mang đến hiệu quả cao, ăn nhai tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ

Trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín sau khi cấy vào xương hàm đảm nhận vai trò giống như răng thật, khôi phục khả năng ăn nhai tối ưu, giúp khách hàng ăn uống thoải mái hơn. Ngoài ra, răng Implant Anyridge sau khi phục hình có kích thước và màu sắc cũng tương tự như răng thật nên người dùng cũng tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

3. Những trường hợp khách hàng nên trồng trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Sau đây là những trường hợp khách hàng được bác sĩ chỉ định cấy trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín:

  • Khách hàng vừa bị mất một hoặc nhiều răng, có tình trạng xương hàm tốt.
  • Khách hàng vừa nhổ răng nên trồng trụ Implant để tránh bị tiêu xương.
  • Khách hàng có chân răng yếu, bị lung lay không thể giữ được nên cấy trụ Implant để khôi phục chức năng nhai.
trụ implanyt anyridge gia lai uy tín
Anyridge được thiết kế với đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng

4. Quy trình chuẩn trồng trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín tại Nha Khoa Anh Dũng

Phục hồi răng mất bằng cấy ghép trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín tại Nha Khoa Anh Dũng được thực hiện theo quy trình chuẩn sau:

4.1 Thăm khám tổng quát trước khi cấy trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Khách hàng trước tiên được bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng. Sau đó sẽ thực hiện chụp phim 3D và lấy dấu hàm kỹ thuật nhằm đánh giá tình trạng của xương răng. Từ đó, bác sĩ tính toán chính xác thời gian cấy trụ Implant cho khách hàng.

4.2 Phẫu thuật đặt trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Khi xác định xong vị trí đặt trụ, bác sĩ tiến hành phẫu thuật đặt trụ Implant Anyridge vào xương hàm bằng máng hướng dẫn phẫu thuật. Kỹ thuật này giúp quá trình phẫu thuật không đau nhức, hạn chế tổn thương ở mô nướu.

4.3 Tái khám kiểm tra sau khi đặt trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Sau khi trụ Implant Anyridge đã tích hợp vào xương răng, khách hàng đến tái khám và được bác sĩ kiểm tra. Lúc này, nếu vết thương đã lành thì bác sĩ sẽ cắt chỉ phẫu thuật.

4.4 Lấy dấu răng khi đặt trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Khách hàng được bác sĩ tiến hành lấy dấu răng. Bác sĩ sẽ gửi cho nhân viên kỹ thuật những thông số về kích thước, hình dạng, màu sắc của răng. Theo những thông số đó, nhân viên kỹ thuật sẽ chế tạo răng sứ phù hợp.

4.5 Gắn Abutment và mão sứ khi đặt trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Sau tầm 3 ngày kể từ khi lấy dấu răng sứ, khách hàng được gắn Abutment và gắn thử mão sứ trên trụ Implant. Khách hàng sẽ kiểm tra độ vừa vặn của mão sứ thông qua việc ăn nhai hằng ngày.

4.6 Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín

Sau 3 – 5 ngày, khách hàng tiếp tục được kiểm tra độ tích hợp xương và khả năng ăn nhai của răng Implant. Sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà và hẹn tái khám định kỳ. Như vậy, quá trình cấy trụ Implant chuẩn y khoa tại Nha Khoa Anh Dũng đã hoàn thành.

Việc lựa chọn khôi phục răng mất bằng cấy trụ Implant cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như tính năng của sản phẩm. Chọn dòng trụ Implant Anyridge Gia Lai uy tín tại cơ sở nha khoa đáng tin cậy là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng Implant hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy đến trực tiếp đến thăm khám tại phòng khám Nha Khoa Anh Dũng Gia Lai hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn. Nha Khoa Anh Dũng đã đồng hành cùng hơn 200.000 khách hàng trong suốt 40 năm thành lập. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề răng miệng của bạn.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA ANH DŨNG GIA LAI

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN